1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Công ty bán Hệ thống phun sương giá 790k

Thảo luận trong 'Trung Tâm Chia Sẻ Tổng Hợp' bắt đầu bởi mayphunsuong, 12/9/17.

 1. mayphunsuong

  mayphunsuong VIP

  Tham gia ngày:
  9/5/17
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Với Hệ thống phun sương này, bạn có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực từ dân dụng, công nghiệp, thương mại cho đến các sự kiện văn hóa, thể thao, các khu vui chơi, các khu vực tham quan du lịch có đông người… Hệ thống làm mát siêu cao áp sẽ tạo ra được màn sương cực mịn, hấp thu nhiệt rất nhanh, không làm bạn bị ướt ngay cả khi độ ẩm trong không khí đạt tới 90%.

  Bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy hệ thống phun sương được lắp đặt tại các quá café ngoài trời, nhà kính trồng rau, khu công viên giải trí, quá trình dệt vải, các công trình phong cảnh thiên nhiên, xí nghiệp, nhà xưởng, khu chợ, đặc biệt hiệu quả tốt trong sân vườn. Bởi vậy nên hôm nay chúng tôi thực hiện bài viết để báo giá hệ thống phun sương làm mát mới nhất của công ty để quí vị có thể dễ dàng lựa chọn hơn.

  Lắp đặt máy phun sương, hệ thống làm mát, phun nước làm mát tại TPHCM, HN và các tỉnh lân cận. Để đáp ứng mọi nhu cầu về chủng loại và số lượng của quý khách hàng, chúng tôi chọn hệ thống vườn và đối tác cung cấp cây chất lượng cao ở cả 4 vùng trên cả nước: miền Trung, Nam Bộ, Tây Nguyên và Bắc Bộ. Bạn đang sinh sống, học tập, lao động và công tác tạiTPHCM, Bình Dương, Biên Hòa, Bạn đang muốn tìm một công ty Lắp đặt máy phun sương để phục vụ cho nhu cầu làm mát, giảm bụi... cho công việc cũng như đời sống hàng ngày của bạn.

  Một hệ thống phun sương giảm nhiệt cần có : Máy phun sương, béc phun sương, dây dẫn phun sương, co ống, lọc nước, van khóa, nối ống và một vài trang thiết bị khác theo nhu cầu sử dụng của bạn. Loại đất (sét, cát pha vv…) độ đá lẫn, cỏ dại (các thông tin này để tính công, vì phải đào rảnh chôn ống); chiều dài từ nguồn nước đến vườn, chiều dài các hàng cây.

  => Xem thêm công ty bán hệ thống tưới
  Nếu hạt sương quá to sẽ dẫn tới gây hiện tượng nhỏ giọt hoặc hạt sương tạo ra không thể tan ngay trong không khí sẽ gây hiện tượng ẩm quá nhiều; nếu sử dụng trong thời gian dài rất dễ gây hiện tượng hỏng hóc hoặc giảm tuổi thọ các đồ vật điện tử. Nếu như việc sử dụng điều hòa chỉ có thể dùng trong những không gian kín thì mới hiệu quả, hay các thiết bị quạt công nghiệp sẽ mất tác dụng đối với những ngày trời quá nóng thì lắp đặt máy phun sương sẽ giúp bạn giải quyết hết những rắc rối trên.

  ==> xem thêm: bộ máy phun sương 790k
   
 2. nhimdinh

  nhimdinh Member

  Tham gia ngày:
  8/6/17
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ

Chia sẻ trang này