1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Một trong những lỗi cần xử ký về người yêu thích BB Passport đó là tất cả chương trình bị hạn chế

Thảo luận trong 'Trung Tâm Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi caotu91, 13/3/18.

 1. caotu91

  caotu91 VIP

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Blackberry passport Silver Edition trang bị design cá tính hơn

  Cách đây vài ngày nhà cung cấp chính thức của Blackberry ở Việt Nam là PHTD bất ngờ giới thiệu tụt mức giá mạnh cho mẫu sản phẩm Blackberry passport Silver Edition có xuất xứ rõ ràng. mức giá phân phối được đưa về mức 9 triệu đồng, giảm đến 4,5 triệu đồng khi so với mức tiền trước đó là 13,5 triệu đồng.

  >> Duy nhất trong những chiếc điện thoại nổi trội như passport, đây là một phân khúc khá hợp tại Việt Nam, chúng ta cũng săn đón dòng BlackBerry passport tại hà nội khi mà những nguyên mẫu này vẫn được sử dụng một cách làm rất đa dạng và được cung cấp rộng rãi tại Việt Nam

  Bên cạnh đó, phiên bản này nhiều khả năng sẽ bị cạnh tranh cùng một lượng hàng xách tay vừa bắt đầu xuất lúc này Việt Nam, cùng mức mức tiền chỉ 6,57 triệu đồng.

  [​IMG]

  Cùng sự góp mặt lần này của mẫu Silver Edition, thị trường Blackberry bỗng nhiên nhộn nhịp hơn sau duy nhất thời gian dài im ắng. Sự đổi mới về chiến lược mức tiền của Blackberry phần nào trợ giúp hãng tìm đến các khách hàng thật sự yêu thích thành phẩm trước đầy rẫy tất cả sản phẩm đầu ra Android khác trên thị trường.

  Vài ngày trở lại đây, Blackberry passport xách tay gây sốc khi sập mức giá, tụt 50% so sánh cùng mức giá mua từ trước tới nay. Theo nhiều trung tâm cho biết, nguồn hàng về khá ít và chỉ cung cấp được một thời hạn ngắn.

  Lô rẻ nhất tiên được nhập về từ Pháp, có xuất xứ từ Mexico và phiên bản này sử dụng Phím bấm chuẩn Azerty.

  >> Hàng xách tay thường được phân phối ở hầu hết cửa hàng bán điện thoại Blackberry, cùng với passport, tất cả thành phẩm passport xách tay được cho là đợt xả hàng quy mô rộng về Việt Nam, khi mà Blackberry passport chỉ còn mức mức giá bằng 50% so với ngày xưa.

  Duy nhất đơn vị chuyên bán hàng Blackberry ở TP.Hồ Chí Minh tiết lộ, lô tuyệt vời tiên về Việt Nam khá ít, mức tiền good và nguyên seal (một tem niêm phong thiết bị mới) nên thu hút người mua. Sức mua của sản phẩm này rất lớn, nguồn cung hạn chế, nên cháy hàng chỉ trong 1-2 ngày. Đến hiện nay, người đi hỏi mua sản phẩm đầu ra này cũng rất nhiều nên các đầu nậu tiếp tục tìm nguồn hàng để cung ứng.

  Đáng theo sát, theo đơn vị này, thị trường Việt đang xuất hiện 2 dòng thành phẩm Blackberry passport đó là chiếc điện thoại nhập từ Pháp và mẫu điện thoại nhập từ Trung Quốc cùng mức tiền rẻ hơn. Cả hai phiên bản này đều dùng phím Azerty, đều được sản xuất từ Mexico nhưng khác nhau ở duy nhất điểm duy nhất.

  [​IMG]

  Cụ thể, thành phẩm nhập thẳng từ Pháp về còn nguyên seal, còn thành phẩm nhập từ Trung Quốc về thì đã "mông má" lại vỏ bọc thiết bị. Chính điều này thiết kế cho thiết bị rẻ hơn phiên bản được nhập nguyên hộp từ Pháp.

  Vì nhu cầu mua sắm cao nên nguồn hàng này "mông má" này tiếp tục được bất kỳ đầu nậu thu gom đem về Việt Nam và chào phân phối ở mức mức giá thấp hơn, gây nên cảnh loạn mức tiền như hiện nay. Theo khảo sát, mức tiền phân phối của tất cả phiên bản passport mang từ nước ngoài hiện được chào phân phối rẻ ở mỗi địa chỉ mỗi mức giá, từ 4,9 đến 5,9 triệu đồng, chênh lệch từ 500, thậm chí là 1 triệu đồng.

  Đánh mức giá về mức giá mua cung cấp lần này, anh Thịnh Nguyễn, duy nhất fan nhiều năm của Blackberry cho biết: "Đây là một mức giá mua phù hợp khi so sánh với tuổi đời của sản phẩm đầu ra này. Bởi chức năng và cấu hình trang bị thể không so sánh cùng tất cả các thành phẩm hạng sang khác tuy nhiên về làm, nó là duy nhất trong những thành phẩm đẹp nhất của hãng này. Đồng thời, thiết kế của thiết bị cũng lạ lẫm hơn, khác biệt hoàn toàn so sánh với một phần còn lại của thế giới".

  >> Trong số tất cả thành phẩm thương mại mà Blackberry mang đến bây giờ, smartphone có tỉ trọng cao nhất, với lượng người dùng di động̣ lúc này khá nhiều, khó khăn cho chiếc đánh giá BlackBerry passport cùng các mức mức giá hết sức thuận lợi cho người tiêu dùng thì chiếc passport luôn luôn được

  Trang bị thể thấy, cùng giá mua cung cấp này, máy sẽ dễ dàng tiếp cận cùng người tiêu trải nghiệm hơn trước rất nhiều. trong khi đó, ở thị trường có xuất xứ rõ ràng, hầu hết bất kỳ đại lý khi được hỏi toàn bộ "lắc đầu" khi không sở hữu khách đến hỏi thăm thành phẩm này.

  Điều này đúng cũng đã phản ánh đúng sự thật diễn ra hiện tại, khi tất cả người dùng không còn chi tiêu quá nhiều tiền để mong trang bị một thành phẩm cao cấp mà điều họ cần, đó là sự định mức giá đúng với bản chất thực tế của thành phẩm.
   

Chia sẻ trang này