1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Xây nhà cao tầng vững chắc với chi phí tiết kiệm.

Thảo luận trong 'Trung Tâm Chia Sẻ Tổng Hợp' bắt đầu bởi muaban999, 9/9/17.

 1. muaban999

  muaban999 New Member

  Tham gia ngày:
  21/6/17
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sàn bê tông nhẹ có thành phần cấu tạo là vật liệu trơ và những chất phu gia khác. Sàn bê tông siêu nhẹ này hoàn toàn ko độc hại và không bắt lửa. với cấu trúc rất thông thoáng, nó có thể tự khuếch tán tương đối nước, phóng thích độ ẩm và chiếc trừ các vấn đề ảnh hưởng đến nấm mốc. Độ bền thiết bị rất cao và hoàn toàn ko bị ảnh hưởng hay hư hại gì trong điều kiện không khí thường nhật. Công nghệ sàn nhẹ dùng vào các hạng mục xây dựng dân dụng và công nghiệp đã rất tăng trưởng trên địa cầu hiện giờ và Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế tăng trưởng các cái nguyên liệu nhẹ ngừng thi côngĐây.Chính vì thế mà hiện giờ trên thị phần với đa số cái vật liệu nhẹ như: sàn bê tông nhẹ, panel tôn xốp khiến cho tường nhẹ, tấm tường 3d siêu nhẹ.....

  [​IMG]

  Điểm tốt của sàn bê tông nhẹ trong vun đắp.

  - Sàn bê tông nhẹ tiêu dùng công nghệ dây đầm dùi bê tông cốt thép ứng lực có khoa học của Pháp, công nghệ mới được tiêu dùng để vun đắp các dự án to như Cầu, sàn nhà vượt nhịp to trên quả đât.

  - xây dựng nhanh, chất lượng bảo đảm, không mất thời kì chờ.

  - tránh nguyên liệu rời, vì chỉ cần lắp ghép xong bên trên đợt đan lớp lưới sắt phi 4 A150, sau ngừng thi côngĐây bên trên được được đổ một lớp bê tông liên kết dày 4cm tạo một sàn phẳng và cứng cáp.

  [​IMG]

  - tải và lắp đặt sàn dễ ràng với dầm với nhịp dài đến 4,7m và những viên Block bê tông nhẹ mang kích thước hình học nhỏ.

  - mang việc cung cấp Dầm và viên Block trước tại nhà máy có máy móc và khoa học hiện đại nên hạn chế được những sai số không đáng sở hữu.

  Sàn bê tông nhẹ hiện tại đã mang mặt tại đông đảo các công trình xây dựng lớn. mang việc với trong mình đa dạng điểm hay, nên sàn bê tông đang dần thay thế sàn bê tông truyền thống sở hữu phổ quát giảm thiểu.

  Xem thêm: http://sanpanelsieunhe.com/san-be-tong-sieu-nhe/
   

Chia sẻ trang này